Giới thiệu

BẢO VỆ HƯNG PHÁT 24H

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH  Dịch vụ Bảo vệ Hưng Phát 24h xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ bảo vệ do Công ty chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng Quý vị.

Đến nay HƯNG PHÁT 24H đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 - 2008, với một đội ngũ cán bộ huấn luyện và quản lý bảo vệ có phẩm chất tốt, giàu kinh nghiệm trong ngành bảo vệ an ninh, đã và đang đào tạo ra những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao nhất để có thể nhanh chóng thích nghi với tất cả các loại hình mục tiêu bảo vệ khác nhau, để đảm bảo rằng tất cả quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả các nhân viên bảo vệ của HƯNG PHÁT 24H được tuyển dụng theo một quy trình chặt chẽ, được huấn luyện bài bản theo giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty theo tiêu chuẩn của Bộ Công an. Đội ngũ bảo vệ là những người trẻ khỏe, năng động, phần lớn là chiến sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ trong ngành công an phục viên, lực lượng bộ đội vũ trang. Vì vậy, đây là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật cao, tinh thông nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống và hoàn cảnh khó khăn. Với đội ngũ bảo vệ chất lượng luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Ngoài ra, HƯNG PHÁT 24H còn có đội cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24h khi có sự cố xảy ra như biểu tình, đình công, cháy nổ,… mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Mục tiêu của HƯNG PHÁT 24H không chỉ là cung cấp dịch vụ, mà còn mang lại ổn định và lợi ích cho khách hàng bằng việc giảm thất thoát, tăng lợi nhuận cho khách hàng, vì đó cũng chính là sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp chúng tôi.

Với phương châm là “Nơi niềm tin được đảm bảo”, HƯNG PHÁT 24H cam kết mang đến cho khách một trong những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, với nhiều loại hình đa dạng như: Bảo vệ mục tiêu gồm cao ốc, khu công nghiệp, công trường, kho bãi, nhà máy, ngân hàng, trụ sở cơ quan, hội nghị, khách sạn, siêu thị, điểm giải trí, hội chợ triển lãm, cửa hàng, tư gia; Bảo vệ yếu nhân (VIP), doanh nhân (kể cả trong những trường hợp khẩn cấp) Vận chuyển, áp tải tiền bạc, hàng hoá, các dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với sứ mệnh đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, HƯNG PHÁT 24H mong muốn trở thành một đối tác tin cậy, một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bằng sự hợp tác, Quý vị và chúng tôi sẽ có cơ hội chia sẻ những lợi ích chung để cùng phát triển.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị!

Online: 2  |   Ngày: 3  |   Tuần: 73  |   Tháng 73  |   Tổng truy cập: 11212
Zalo